GIỚI THIỆU

hung thinh corpHUNG THINH CORP được thành lập và phát triển với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với quy trình hoạt động khép kín từ việc đầu tư, thiết kế, xây dựng đến việc phân phối độc quyền HUNG THINH CORP đã xây dựng được chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Kim chỉ nam hoạt động “UY TÍNH – HIỆU QUẢ – CHÍNH XÁC” HUNG THINH CORP cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của mình muốn mang đến cho Quý khách hàng những lợi ích tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, HUNG THINH CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với 14 công ty thành viên, 02 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 07 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 1.800 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp HUNG THINH CORP hình thành quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó cung cấp gói giải pháp toàn diện cho Đối tác và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, HUNG THINH CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng HUNG THINH CORP.
Trân trọng!