Biệt thự biển Sentosa Villa Phan Thiết hút khách nhờ tiềm năng sinh lời

0
70

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng lên trước thông tin dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh chính thức công bố giai đoạn 2 ra thị trường. Dự án nằm ngay MT đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Mũi Né, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

>>> Thông tin chi tiết dự án Sentosa Villa Phan Thiết – Mũi Né

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết
Dự án Sentosa Villa Phan Thiết

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết
Thiên nhiên ưu đãi và tầm nhìn của Chính quyền địa phương

Không phải ngẫu nhiên mà Bình Thuận trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của du lịch Việt Nam. Với đường bờ biển dài gần 200km, Bình Thuận hội tụ nhiều bãi cát trắng hút tầm mắt và bãi tắm đẹp, cảnh quan nguyên sơ cùng nhiều resort chất lượng, khí hậu quanh năm ấm áp, thích hợp để khách đến du lịch và nghỉ dưỡng quanh năm.

>>> Thông tin căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

>>> Dự án đất nền Hưng Thịnh quận 2

Sentosa Villa Phan Thiết - Nơi được thiên nhiên ưu đãi
Sentosa Villa Phan Thiết – Nơi được thiên nhiên ưu đãi

Theo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,2 triệu lượt khách, tăng gần 10% so với cùng kỳ năm 2016.

Để hoàn thành mục tiêu đón 5 triệu lượt khách, doanh thu từ du lịch đạt 10.800 tỷ đồng ở năm 2017, Bình Thuận đang tiếp tục triển khai nhiều giải pháp đồng bộ đảm bảo môi trường du lịch an toàn cho du khách tham quan.

Trong Chiến lược và Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được phê duyệt, Thủ tướng Chính phủ xác định Bình Thuận là một trong những địa bàn trọng điểm phát triển du lịch của cả nước; Mũi Né được quy hoạch là khu du lịch quốc gia.

Đây là cơ sở để Bình Thuận không ngừng đẩy mạnh công tác thu hút, triển khai các dự án đầu tư vào du lịch và tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Mũi Né – Phan Thiết: “Thủ Đô Resort” của Việt Nam

Mũi Né là một trong những khu du lịch biển hàng đầu tại Phan Thiết – Bình Thuận. Danh tiếng về thắng cảnh tại Mũi Né ngày càng được lan rộng, nổi tiếng khắp đất nước và đã xuất hiện trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng của thế giới.

Dự án Sentosa Villa sở hữu vị trí đắc địa tại Mũi Né - Phan Thiết
Dự án Sentosa Villa sở hữu vị trí đắc địa tại Mũi Né – Phan Thiết

Hàng trăm dự án du lịch tại Bình Thuận đã biến làng chài Hàm Tiến – Mũi Né trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, với hệ thống resort đa dạng trải dọc bờ biển.

Bãi biển dự án Sentosa Villa Phan Thiết - Mũi Né hấp dẫn nhất Đông Nam Á
Bãi biển dự án Sentosa Villa Phan Thiết – Mũi Né hấp dẫn nhất Đông Nam Á

Trang web du lịch Skyscanner khẳng định, bãi biển Mũi Né hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

Trang du lịch Canadian Travellers bình chọn Mũi Né nằm trong top 11 bãi biển đẹp nhất châu Á.

Hiệp hội Thuyền buồm thế giới PWA đánh giá biển Mũi Né – Bình Thuận đủ điều kiện để tổ chức các giải thể thao thế giới.

Sân bay Phan Thiết được đưa vào sử dụng thúc đẩy tiềm năng tăng giá cho Sentosa Villa Phan Thiết

Sân bay ngay cạnh dự án Sentosa Villa Phan Thiết
Sân bay ngay cạnh dự án Sentosa Villa Phan Thiết

Với tổng mức đầu tư: 1.694 tỷ đồng, do Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư (riêng Tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư các công trình dân dụng). Theo đó nâng cấp sân bay từ cấp 4C lên cấp 4E, kéo dài đường cất hạ cánh từ 2.400m lên 3.050m.

Sau khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách từ mọi miền đất nước đổ về Phan Thiết chỉ mất từ 30 phút đến 2 giờ thay vì phải đi nhiều giờ đồng hồ như trước. Kế hoạch đề ra hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2018.

Dự án sân bay Phan Thiết có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc góp phần tạo nên giá trị gia tăng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực.

Khởi công cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết vào năm 2017

Dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là một trong 5 tuyến đường cao tốc nằm trong kế hoạch phát triển 2.000km đường cao tốc đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Kết hợp với tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây hiện hữu sẽ tạo thành tuyến cao tốc liên hoàn đi thẳng TP. HCM – Phan Thiết, có thể rút ngắn thời gian di chuyển từ 4 giờ hiện nay xuống chỉ còn 2,5 giờ xe chạy.

Đường cao tốc kết nối khu vực sẽ thúc đẩy giá trị Sentosa Villa tăng không ngừng
Đường cao tốc kết nối khu vực sẽ thúc đẩy giá trị Sentosa Villa Phan Thiết tăng không ngừng

Khu vực Long Thành – Đồng Nai đang tiếp tục chứng kiến quá trình gia tăng giá trị bất động sản mạnh mẽ nhờ đẩy mạnh kết nối với TP. HCM. Trong tương lai, Phan Thiết – Bình Thuận sẽ là đích đến phát triển tiếp theo.

Đầu tư gần 27.840 tỷ đồng xây dựng cao tốc Nha Trang – Phan Thiết

Dự án cao tốc Nha Trang – Phan Thiết có chiều dài 234,8km, bắt đầu từ xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa và kết thúc tại xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Dự án đang trong quá trình chờ phê duyệt đầu tư theo hình thức BOT, nằm một phần trong quy hoạch đồng bộ xây dựng tổng thể đường cao tốc Bắc Nam.

Như vậy, cao tốc Nha Trang – Phan Thiết sẽ thu hút du lịch từ các tỉnh đến Bình Thuận, tăng khả năng kết nối và vị thế thu hút đầu tư.

Sentosa Villa Phan Thiết là sản phẩm của Chủ đầu tư Hung Thinh Corp
Sentosa Villa Phan Thiết được Hưng Thịnh Corp đặc biệt chăm chút đến từng hạng mục
Sentosa Villa Phan Thiết được Hưng Thịnh Corp đặc biệt chăm chút đến từng hạng mục

>>> Xem thêm các dự án khác của Hưng Thịnh tại đây


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở: 110 – 112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 133 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ

  ĐĂNG KÝ NGAY  

HOTLINE: 0907 977 208

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here